Hướng dẫn kết nối phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro với USB 3G

Click vào đây xem hướng dẫn sử dụng SMS Pro gửi tin nhắn sms với Dcom 3G

Hướng dẫn kết nối phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro với USB 3G

1.Hướng dẫn kết nối phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro với USB 3G

Bước 1: Bạn cắm USB 3G vào máy tính kiểm tra sóng sim điện thoại có chưa. Sau đó tắt phần mềm của USB 3G. (Lưu ý: Không bấm kết nối 3G)

Kết nối USB 3g với phần mềm SMS Pro

Bước 2: Chọn kết nối bằng “USB 3G” sau đó bấm “Tìm kết nối” để tìm thiết bị USB 3G. Sau khi tìm thấy thiết bị USB 3G bạn tick chọn thiết bị và bấm “Kết nối thiết bị”, khi dòng thiết bị hiện màu xanh và báo Đã kết nối như hình là bạn đã kết nối thành công phần mềm SMS Pro với thiết bị USB 3G.

Kết nối Dcom 3g với phần mềm SMS Pro

Bước 3: Nhập danh sách file Excel vào phần mềm SMS Pro. Trong file Excel bắt buộc phải có cột số điện thoại và nằm ở cột A trong file, các cột còn lại là thông tin bạn cần chèn thêm vào nội dung tin nhắn cần gửi. Bạn có thể tải file Excel mẫu Tại đây
Khi nhập file Excel vào phần mềm SMS Pro tự động thêm số 0 nếu số điện thoại chưa có; chuyển đổi đầu số điện thoại từ 11 số về 10 số, loại bỏ dấu chấm, khoảng cách, thay thế +84 => 0 trong số điện thoại để tạo số điện thoại thuần.

Sau khi nhập file Excel xong, tại thanh công cụ của phần mềm SMS Pro bạn có thể xóa số điện thoại bị lỗi, lọc gửi theo nhà mạng, lọc trùng số điện thoại, bỏ dấu trong danh sách….

Chuyển đầu số và lọc trùng SĐT trong phần mềm SMS Pro

Bước 4: Soạn nội dung tin nhắn gửi đến khách hàng

Bạn soạn nội dung tin nhắn chuẩn nhất cần gửi tới khách hàng tại ô “nội dung tin nhắn”, tiếp theo bạn setup thời gian, giới hạn gửi tin và bấm “GỬI TIN” là tin nhắn sẽ được gửi theo danh sách file Excel bạn vừa nhập vào phần mềm.

Setup thời gian và soạn nội dung gửi tin

2.Các tính năng khác của phần mềm SMS Pro

Để chiến dịch gửi tin nhắn SMS Marketing đạt hiệu quả tốt, bạn hãy đọc hết hướng dẫn sử dụng dưới đây nhé,

 • Chức năng loại bỏ dấu trong tin nhắn
  Đối với tin nhắn có dấu nhà mạng quy định là 70 ký tự/1 tin, sang ký tự 71 sẽ bị tính là 2 tin; nếu chúng ta chuyển sang tin nhắn không dấu sẽ là 160 ký tự/tin. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Nếu bạn
  đã soạn tin nhắn có dấu và muốn chuyển thành tin nhắn không dấu thì chỉ cần bấm bỏ dấu trong tin nhắn thì nội dung tin nhắn sẽ chuyển về không dấu.
 • Chức năng gửi ngẫu nhiên
  Cài đặt thời gian gửi ngẫu nhiênTrong phần setup thời gian gửi có mục “thời gian gửi giữa 2 tin”, khi gửi phần mềm sẽ gửi ngẫu nhiên trong khoảng thời gian bạn đặt để gửi. Mục đích làm cho khoảng thời gian gửi giữa các tin khác nhau làm tin nhắn gửi đi sẽ tự nhiên hơn. Thời gian gửi giữa 2 tin bạn để càng lâu sẽ càng tốt cho sim của bạn hơn.
 • Chức năng hẹn giờ gửi
  Nếu bận công việc cần đi ra ngoài, bạn cần gửi tin trong khoảng thời gian đó thì phần mềm cho phép người dùng thiết lập giờ gửi tin nhắn. Để sử dụng tốt chức năng này bạn cần test vài lần gửi tin nhắn bình thường để quen với việc sử dụng phần mềm,

Cài đặt giờ gửi trên phần mềm SMS Pro

 • Chức năng tự động xuất báo cáo
  Bạn đã gửi tin nhắn trong ngày hôm đó, và đột nhiên bạn quên xuất báo cáo để tránh những số đã gửi. Đừng lo, phần mềm đã tự động xuất cho bạn 1 file báo cáo gửi tin nhắn của ngày hôm đó vào mục “My document” trên máy tính của bạn. Bạn hãy vào đó lấy ra và kiểm tra lại nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn kết nối phần mềm gửi tin nhắn SMS Pro với USB 3G. Hy vọng rằng bài viết trên giúp ích được cho bạn.
Cám ơn bạn đã dành thời gian ghé qua trang web của công ty, hy vọng bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời, rất mong sẽ có được niềm vui làm kinh doanh cùng với bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *