Lợi ích khổng lồ khi sử dụng SMS Marketing

Loi ich

Lợi ích khổng lồ khi sử dụng SMS Marketing – Với khoảng hơn 100 triệu thuê bao di động ở Việt Nam hiện nay thì việc sử dụng SMS Marketing sẽ đưa lại lợi ích vô cùng lơn khi sử dụng phương pháp này để quảng bá cho doanh nghiệp hay chạy chương trình Marketing của mình.

Hôm nay, đội ngũ của phần mềm gửi tin nhắn SMSPro sẽ chỉ ra cho bạn thấy những lợi ích khi sử dụng SMS Marketing.

1. Tỷ lệ mở xem tin nhắn cao.

Lợi ích khổng lồ khi sử dụng SMS Marketing mà khó có hình thức nào sánh kịp là tỉ lệ xem tin nhắn cao. Thử nghĩ xem khi điện thoại của mình có tiếng chuông báo sms tới thì thao tác đầu tiên mà bạn làm là gì, là phải mở ra xem tin nhắn đó là gì và ai gửi tới, vì thế nội dung của bạn không dễ dàng bị bỏ lỡ. Và trung bình chỉ mất khoảng từ 7-10s tin nhắn sẽ đến với khách hàng từ khi bạn gửi đi.

2. Chi phí triển khai thấp.

Khi các hình thức quảng cáo trên báo đài hoặc trên truyền hình vượt quá tầm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đến với SMS Marketing thì mỗi tin nhắn bạn gửi đi chỉ tiêu tốn khoảng từ 250-1000đ/SMS thông thường là đã có thể tiếp cận được tới 1 khách hàng và ngay tức thì họ nhận được tin nhắn của bạn.

3. Tỷ lệ chuyển đổi cao.

Tỷ lệ chuyển đối trung bình của SMS Marketing là khoảng 8%, cao hơn hẳn so với Email Marketing, Nhỉnh hơn một chút so với Digital Marketing là khoảng 5% và cao hơn quảng cáo FB khoảng 2-5%.

4. Thông điệp xúc tích và dễ dàng tiếp nhận.

So với Email thì bạn chẳng cần phải đọc hết một trang email dài thì SMS chỉ gói gọn trong khoảng 160 kí tự đầy đủ nội dung bạn muốn truyền tải tới khách hàng nên khá dễ tiếp cận và nhanh chóng khách hàng biết bạn đang muốn nói tới vấn đề gì.

5. Thị trường vô hạn.

Với số lượng thuê bao được nhắn đến ở trên tại thị trường Việt Nam thì bạn có hẳn một thị trường tiềm năng ngay trong cái danh sách của bạn đang có, bạn muốn mở rộng hơn thì chỉ cần thu thập được thông tin thuế bao thế là được.

 

Để lại bình luận